Giảng viên Thạc sỹ Ngô Quốc Phong

Thầy tốt nghiệp cử nhân Ngữ văn Anh ĐHKHXH&NV TP.HCM năm 2004 và Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của trường Kinh doanh Solvay, Brussels, Bỉ (năm 2011). Thành tích Tiếng Anh: 110/120 điểm TOEFL iBT (năm 2008); 990/990 điểm TOEIC (năm 2013)
Thầy có 13 năm kinh nghiệm và đã từng giảng dạy tại các trung tâm hàng đầu:
– Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
– Trường Anh ngữ quốc tế Elite
– Trường quốc tế Việt Úc (VAS)
Thầy đã làm trợ giảng và phiên dịch trực tiếp cho các khóa học MBA và các công ty:
– Trường kinh doanh Hoàng Gia
– Chương trình MBA của Cao học Quản trị Paris
– Gameshow “Chìa khóa thành công – CEO” trên kênh VTV1
– Công ty Nghiên cứu Thị trường TNS
– Tập đoàn Kusto Group (Coteccons, Descon,…)
– Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam
– Tập đoàn dệt may Thái Tuấn
– Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)
– Bộ Khoa học và Công nghệ

Vì sao bạn nên học Giao tiếp cùng thầy Phong?

1. Chỉ cần 5 buổi học, bạn sẽ nắm vững hệ thống ngữ âm (20 nguyên âm, 24 phụ âm, trọng âm, nhịp điệu, ngữ điệu và nối âm) để biết cách phát âm chính xác bất kỳ từ nào trong tiếng Anh. “Bản chất của ngôn ngữ là âm thanh” phát âm tốt thì tự nhiên sẽ nghe nói được!

2. Nắm vững các quy luật bất biến trong việc học tiếng Anh! Hiểu rõ một cách khoa học quy trình 6 bước và các công cụ tự học để hoàn toàn chủ động học lên và không phụ thuộc vào giáo viên nữa!

3. Học và thực hành ngay tại lớp. Đối với mỗi cấu trúc và từ vựng mới, học viên đảm bảo nói được từ 5 – 10 câu ngay tại lớp (ít nhất 1,500 câu/ khóa học). Ngoài giờ học, học viên chỉ cần dành từ 30 phút/ngày (khoảng 3 – 4 tiếng/tuần) để ôn tập là có thể học tốt.

4. Lớp học luôn luôn sôi động và thú vị với nhiều hoạt động xen kẽ liên tục: xem phim, thuyết trình, đối luyện theo cặp, bài tập nhóm, trò chơi,…

5. Tài liệu học thực tế đa dạng: Không còn phải học với các bộ giáo trình đại trà nhàm chán ngoài nhà sách!
50 tình huống giao tiếp thông dụng nhất
• Trích đoạn series phim hài nổi tiếng của Mỹ
• Các bài nói chuyện của các diễn giả hàng đầu thế giới như Obama, Donald Trump,..
• Các chủ đề về kỹ năng thành công thế kỷ 21

Địa điểm học tại khu đô thị 5 sao Vinhomes Central Park

• 08 (2)
  • 02 (3)
  • Công Viên Vinhomes_8
  • cong-vien2
  • Cầu Nhật
  • Cá Koi
  • Cá KoiHồ Bơi_L12 (1)

Cam kết và bảo hành chất lượng

• ✔ Học viên được học thử 3 buổi đầu tiên miễn phí. Nếu thấy không phù hợp, sẽ được hoàn lại 100% học phí. Hoàn toàn không có rủi ro!
  • ✔ Học viên cũng được học lại miễn phí trong 2 năm để có môi trường rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình!

Chi phí bao nhiêu cho toàn bộ khóa học này?

Học phí chuẩn

3.100.000đ

Cho toàn bộ khóa họcLà học phí ưu đãi nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại Vinhomes Central Park, bao gồm:
  • Khóa học 12 buổi mỗi buổi 3 tiếng
  • Được học thử 3 buổi miễn phí
  • Truy cập videos bài giảng ôn tập sau mỗi buổi học
Đăng ký ngay

Đặc biệt, giảm học phí tối đa còn 1.000.000 VNĐ cho học viên khuyết tật hoặc gia đình khó khăn.

Đăng ký Tham quan và Học thử lớp Giao Tiếp miễn phí

Họ và tên của bạn*:

Số điện thoại liên lạc*:

Địa chỉ email*:

Chọn lịch học*:

Lời nhắn của bạn

Nhắn tin Facebook cho Thầy

Địa chỉ Trung tâm:
Tòa Park 1, căn Shophouse 04, Lầu 1, Khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (đầu đường Nguyễn Hữu Cảnh – Điện Biên Phủ, ngay chân Cầu Sài Gòn).

HOTLINE Thầy Phong – 090 3388 065

LỊCH HỌC VÀ KHAI GIẢNG
Nhập học hàng tuần
(Giờ học linh hoạt: học viên có thể chuyển đổi qua lại giữa các lớp)