1. Huỳnh Thị Lê Uyên

“Thầy ơi, em mới nhận được kết quả nè. Em học thầy hồi em năm hai, lúc đó đọc một câu dài dài tí là đầu óc mông lung rồi :)) Bây giờ em sắp tốt nghiệp rồi, và đọc cả đề thi toeic vẫn thấy chưa mệt :)).

Em viết cái này để cảm ơn thầy :3. Điều quan trọng nhất em học được từ khóa học thầy Phong là “No one saves you”, khi mà hồi đó e vẫn đang cố tìm 1 ông thầy nào đó giúp em ôn trúng đề :)) Cái này thật sự có ý nghĩa với em, vì thật sự không phải trong Toeic mà trong tất cả vũ trụ này luôn, “chỉ có bạn mới cứu lấy bạn”, “lớn rồi, phải tự chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình” :)) Người mình thương nhất cuộc đời này phải là bản thân mình, tự cố gắng cho mình chứ không phải vì ai khác :3.

Nói chung là thầy inspire và thay đổi tư duy của em hơi bị nhiều luôn :)). Thầy không dạy em tất cả nhưng dạy em biết cách học tất cả. Em thật sự rất biết ơn điều đó :3. Nói chung học Toeic vô cùng nhàm chán nhưng thầy làm đã làm cho em thấy nó ý nghĩa nhiều hơn, cái này ở mấy trung tâm khác chắc hơi khó tìm hihi :)).

Em mong nguồn cảm hứng và nhiệt tình, sự giản dị trong cách sống của thầy sẽ được nhân rộng ra trong ngày càng nhiều nữa. Việt Nam mình càng nhiều người như Thầy thì chắc mình sẽ giàu mạnh lên nhanh thôi, thề luôn :)) :3.

Em mong Thầy sẽ ngày càng phát triển trung tâm của mình hoành tráng, thu hút được nhiều học viên hơn để inspire cho mấy bạn :3. Mong thầy ngày càng có nhiều tiền trong tài khoản, quan trọng nhất là luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, tâm huyết và thật nhiều sức khỏe.
Ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tới Inspirational Man. Cảm ơn thầy, mong thầy và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Best wishes <3”

2. Võ Tường Duy

“Chào thầy và các bạn, mình là Võ Tường Duy. Mình đã đạt 880 trong kì thi Toeic tháng 11-2016.

Thầy là một người vui tính, dễ gần, đầy tâm huyết và đặc biệt là truyền cảm hứng tích cực đến em. Thầy đã từng nói 1 câu em không bao giờ quên rằng: “Ánh Viên không có được những thành công ngày hôm nay nếu cô không bơi hằng ngày hàng chục km”. Mình không có bí quyết gì quá đặc biệt, chỉ cần bạn siêng một chút, biến tiếng Anh thành một điều không thể thiếu trong ngày và dần dần nó sẽ trở nên thân thiết với bạn không còn lạ lẫm nhu trước.

Mình rất thích phương pháp của thầy, thầy hướng dẫn cách tự học, những clip sửa test chăm chút, từng phần vocabulary trong từng test. Thầy khuyến khích, khích tướng một cách khéo léo giúp bạn nhận ra tự học là phương pháp tốt nhất; vì mình học cho bản thân chứ không phải cho ai khác. Các tiết học không hề nhàm chán với sự vui tính, kiến thức của thầy; pha trộn những lần thi thử là những giờ học phát âm đầy thú vị.

Thầy giúp các bạn nhận ra không nên học tiếng Anh chỉ để vượt qua một kỳ thi nào đó. Quan trọng hơn là bạn phải có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và thành công trong cuộc sống, mà điều này không thể có được nhờ vào cách học mẹo, học vẹt hay học tủ mà phải luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Bạn có thể đặt mục tiêu 2 ngày làm 1 test, và thoải mái xin thêm test từ thầy để trau dồi. Và sau khi nhận kết quả, công sức của bạn không hề uổng phí; đặc biệt nếu bạn đạt điểm cao thầy sẽ có một món quà nhỏ khích lệ ^^.

Em rất cám ơn thầy Phong. Chúc thầy và gia đình có một Giáng sinh và năm mới đầy ấm áp, hạnh phúc ^^”

1. Nguyễn Thị Bích Nương

“Chào các bạn, mình tên là Bích Nương, học viên lớp giao tiếp và Toeic của thầy Phong. Mình đã đạt được 845/990 trong kỳ thi Toeic tháng 04 – 2016.

Đầu tiên, mình rất cảm ơn thầy đã truyền cảm hứng rất nhiều cho mình để mình có định hướng và chủ động hơn trong cách luyện thêm tiếng Anh tại nhà.

Trong khóa học, thầy đã giúp mình hệ thống lại toàn bộ các kiến thức quan trọng để mình hiểu rõ hơn cũng như nắm lại các kiến thức đã quên. 10 đề thi mẫu được thầy sửa chi tiết online cùng 10 đề thi được làm và sửa trực tiếp trên lớp đã giúp mình rất nhiều trong quá trình ôn tập trước khi thi.

Kinh nghiệm của mình cũng không có gì nhiều, chỉ làm theo những phương pháp làm bài mà thầy đã hướng dẫn và làm hết ít nhất 10 trong 20 đề thi thầy chia sẻ. Mình thấy các đề ôn đó khá sát đề thi thực tế (về tốc độ nói, giọng đọc trong phần nghe; các từ vựng và cấu trúc bài trong phần đọc).

Mình rất thích một trong những câu truyền động lực của thầy: “There is no shortcut. What you put in is what you get out! Không có con đường tắt dẫn đến thành công. Kết quả chúng ta nhận được tương ứng với công sức bỏ ra”. Chỉ cần các bạn đi học và làm bài tập đầy đủ trong 2 tháng theo hướng dẫn của thầy, nhất định các bạn sẽ thành công!

Cuối cùng, em chúc thầy có thêm nhiều bạn học trò đạt điểm thi thật cao và trung tâm ngày càng phát triển! Em cảm ơn thầy lần nữa ạ!!!”

2. Huỳnh Thị Thu Hằng

“Em chào thầy, em là Hằng, em từng học lớp tiếng anh 36h của thầy 3 tháng, dù chỉ 1 buổi mỗi tuần, học thầy tuy ít nhưng chất lượng. Em rất thích phương pháp của thầy, thầy không chỉ dạy các phương pháp giải đề như những trung tâm khác mà thầy còn hướng dẫn tụi em cách tự học, những cuốn sách nào hay quan trọng để tự luyện. Những cuốn sách thầy dạy đều có đáp án và hướng dẫn rõ ràng giúp em có thể xem lại mỗi khi quên, đặc biệt thầy còn làm thêm ghi chú và dịch nghĩa những từ vựng xuất hiện trong các đề bài nghe và dịch nghĩa 600 từ TOEIC. Khi kết thúc khóa học nhờ những phương pháp của thầy mà em có thể tự ôn luyện thêm ở nhà, em ôn trong vòng 1 tháng rồi thi, mục tiêu em chỉ là 700 thôi mà giờ được 845 điểm lận :). Em cảm ơn thầy rất nhiều. Nếu ai hỏi em học thi Toeic ở đâu thì em sẽ chỉ tới thầy liền.

Em chúc cho trung tâm thầy ngày càng phát triển và có thêm nhiều học sinh.”

3. Đinh Hùng Minh

“Chào các bạn, mình là Minh,học viên lớp TOEIC của thầy Phong. Mình đã thi Toeic vào tháng 12-2015 và đạt 840 điểm. Phải nói rằng kết quả này thực sự là một điều tuyệt vời. Dù chưa từng học qua một trung tâm nào khác và chỉ học một khóa 2 tháng ở lớp của thầy, tuy nhiên những gì mình nhận được còn hơn cả kiến thức.

Đó là những giờ học đầy bổ ích, thầy rất vui tính và hài hước, giọng nói nhẹ nhàng nhưng cũng có những lúc khích tướng các học viên đầy khéo léo để tăng hiệu quả học tập và làm cho lớp học thêm vui. Thầy đã dạy cho mình cách để hiểu được nguyên lý của tiếng Anh: tiếng Anh là kỹ năng, là sự phản xạ chứ không phải chỉ học lý thuyết và ngồi làm trắc nghiệm thật nhiều. “Không có con đường tắt dẫn đến thành công” mà bản thân mỗi bạn phải cọ xát thật nhiều: nghe băng và tập nói theo cho đến khi thật giống băng gốc, tự nói tự nghe dù chỉ có 1 mình, nghe nhạc, xem phim và tự thử thách bản thân bằng cách đoán xem ta đã nghe được những gì, luôn luôn mang từ điển theo bên mình và tập tra từ điển càng nhiều từ mới càng tốt…

Ở lớp học của thầy, ngoài việc được giải rất nhiều đề sát với thực tế (cả trên lớp và video bài giảng tặng thêm online), thầy còn cô đọng những lý thuyết trọng tâm, kỹ thuật làm bài và đôi khi được nghe tiếng Anh thông qua phim ảnh, các ca khúc nhạc tiếng Anh hấp dẫn…

Một lần nữa xin cảm ơn trung tâm và đặc biệt là thầy Phong vì những gì mà em đạt được. Xin trích một câu thầy luôn gửi gắm: Winners never quit. Quitters never win! Người thành công không bao giờ bỏ cuộc. Người bỏ cuộc không bao giờ thành công.”

4. Trần Ngọc Bảo Trân

“Em chào thầy và các bạn, em xin chia sẻ một vài trải nghiệm của em về bài thi:

Thứ nhất, theo em, hôm em thi bài đọc không quá khó, không có quá nhiều từ mới lạ gây khó khăn (mặc dù em xin thú tội là em chỉ học  được 1 ít từ trong 600 từ vựng Thầy đã giao   ) . Phần Đọc hiểu em đọc lướt lướt phần đầu của bài để nắm sơ ý trước rồi mới đọc câu hỏi.

Thứ 2, khi làm phần Nghe phải cố gắng tập trung và phải đọc thật nhanh các câu hỏi của phần Short Talks & Conversations để nắm ý chính. Không nghe ra thì phải đánh đại ngay lập tức để tranh thủ chuyển sang bài nghe kế tiếp.

Last but not least, về nhà thắp nhang khấn vái xin được đủ điểm theo yêu cầu của Cty, không dè Trời Phật chứng giám cho em >800đ luôn

Trong quá trình học Thầy dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu, chu đáo, giáo trình rất đầy đủ, chi tiết, rõ ràng và sát với đề thi thật.

Chúc Thầy và gia đình năm mới Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!”

CÁC NHẬN XÉT VÀ KINH NGHIỆM HỌC THI CỦA HỌC VIÊN KHÁC

  1. Phạm Minh Quân: [email protected]

minh-quan

“Chào các bạn, mình là Quân, học viên lớp Toeic của thầy Phong. Mình đã thi và đạt 800 điểm Toeic vào tháng 2 – 2016.

Ban đầu mình chủ yếu chỉ muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh và mục tiêu thi chỉ là 650+, nhưng qua thời gian tiếp cận phương pháp học và cảm nhận được sự tâm huyết trong từng buổi dạy của thầy, mình đã đặt mục tiêu từ 800 trở lên.

Sau 2 tháng học, chính xác hơn là chỉ 48h lên lớp học với thầy, khả năng làm reading và listening của mình tăng lên đáng kể, cùng với một số trick và thủ thuật khi đi thi được thầy chỉ, mình đã đạt được kết quả khá ưng ý là 800.

Một trong những bài học mình học được từ thầy là: mỗi người chỉ sống có 1 lần, vì vậy hãy đặt mục tiêu thật cao và cố gắng hết mình mỗi ngày. Mục tiêu cao, nỗ lực cao. Mục tiêu thấp, nỗ lực cũng sẽ thấp. “Shoot for the moon! Even if you miss, you’ll land among the stars.” Dù chỉ đạt 70% mục tiêu đề ra, kết quả cuối cùng vẫn cao hơn rất nhiều so với việc bạn đặt mục tiêu thấp và đạt được nó.

Cuối cùng em xin cảm ơn thầy một lần nữa. Mọi sự tuy ở mình nhưng có được người hướng dẫn như thầy thì thật đáng để theo học.”

 

  1. Nguyễn Thị Thu Loan: thuloan***@gmail.com

thu-loan

“Chào các bạn, mình là Thu Loan, học viên lớp giao tiếp và Toeic của thầy Phong. Mình là sinh viên năm 3 và đã đạt 790 điểm Toeic vào tháng 7-2016.

Không hối hận khi tham gia khóa Toeic của thầy. Đó là cảm nhận của mình sau khi hoàn thành một chặng đường vượt qua nỗi sợ Toeic.

Thầy là người rất tâm huyết và dí dỏm trong các bài giảng. Đặc biệt, thầy luôn truyền cảm hứng cho học viên về Tiếng Anh từ kinh nghiệm và các danh ngôn hay về cuộc sống.

Ngoài phần cô đọng các kiến thức về ngữ pháp và phát âm, các bạn sẽ được giải 10 đề trực tiếp trong lớp và được xem video clips bài sửa chi tiết 10 đề khác online để hoàn toàn chủ động trong việc học. Các đề thi đều rất sát với thực tế nên chỉ cần luyện kỹ ít nhất 10/20 đề, chúng ta đã bao quát gần như mọi kiến thức của Toeic. Các thầy cô trong chương trình đều giỏi và nội dung học cũng rất hay. Còn lại chỉ phụ thuộc vào sự quyết tâm của các bạn.

Về kinh nghiệm ôn thi Toeic của riêng mình. Do mình phải thi gấp nên chỉ mới học được 2/3 khóa học là mình đã phải đi thi. Từ bài Test 1 mình chỉ đạt 550 điểm, sau 8 đề, mình thi tại IIG được 790 điểm. Không quá cao nhưng đó là cả sự cố gắng. Thực sự, bạn phải đầu tư 1 lượng thời gian nhất định và tập trung làm đề trong mức thời gian cho phép. Những câu sai phải note lại và xem lại thường xuyên. Phần nghe thì luyện nhiều lần cho đến khi thực sự hiểu và bắt kịp được.

Phần đọc có thể tạm gác lại để qua ngày nhưng phần nghe thì các bạn nên luyện mỗi ngày thì mới nhanh cải thiện. Mình thường nghe buổi sáng khi đã tỉnh táo và buổi tối trước khi đi ngủ. Một lời khuyên nữa là các bạn nên học Từ Vựng thật nhiều và chắc vì đề thi hiện nay hầu hết đố Từ Vựng nhiều hơn Ngữ Pháp. Những ngày gần thi, mình tăng tốc giải nhiều đề hơn. Part nào mình yếu thì chú ý nhiều hơn. Các bạn cũng nên đăng kí sớm ngày thi rõ ràng để tạo động lực cho bản thân.

Cuối cùng, chúng ta phải tập tự chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình. “Your destiny is yours to create. Noone can motivate you until you motivate yourself”.

Em cám ơn thầy rất nhiều và chúc các bạn thành công!”

 

  1. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

my-hanh

Em chào thầy. Em mới thi TOEIC cách đây 2 tuần á thầy, giờ mới có kết quả :). Chắc 1 phần do học xong khóa thầy dạy, để lâu quá nên chữ nghĩa trả lại thầy hết tiêu >_<.

Em thi được 790 (nghe: 385, đọc: 405)

Phần nghe em thấy cũng chỉ nhanh hơn của Barron’s 1 chút. Phần đọc có độ khó cũng tương tự Barron’s luôn. Luyện xong bộ Barron’s, chuyển qua bộ ETS và Economy 5 sẽ rất phù hợp. Cũng chỉ tại em học hành chểnh mảng, không thì chắc kết quả khá khẩm hơn nhiều ạ.

Em cảm ơn thầy rất nhiều và chúc thầy luôn vui và yêu công việc của mình! :)”

 

  1. Lê Hữu Thuận

huu-thuan

Em xin thành thật cám ơn trung tâm và đặc biệt là thầy Phong. Nhờ thầy và trung tâm mà em đã đạt được điểm khá cao trong kỳ thi TOEIC vừa rồi và đáp ứng được yêu cầu của công ty đang công tác. Thời gian khóa học tuy có 3 tháng nhưng khá linh động, phù hợp với nhiều đối tượng và đặc biệt người đi làm như em. Em thấy rất thuận tiện khi giáo trình học được thầy cung cấp từ A-Z ngay trong buổi đầu tiên, do đó tụi em hoàn toàn không mất thêm chi phí nào và giáo trình cực kỳ rõ ràng, không lang mang. Em rất tâm đắc về việc lộ trình học được thầy vạch ra khá kỹ lưỡng và luôn luôn hoàn thành theo kế hoạch, mỗi tuần là phải xong một phần, điều này làm cả lớp rất dễ học và không bị dồn ép quá nhiều một lần Mặc dù vẫn biết muốn thành công tiếng Anh thì chính vẫn phải là do mình tự học, nhưng nếu không có phương pháp học được hướng dẫn bài bản từ thầy thì thật sự em sẽ rất khó mà học được, minh chứng là trước đây em đã thử nhiều lần. Thông qua những câu chuyện ý nghĩa của Thầy, em cảm thấy càng có thêm động lực và quyết tâm hơn và do đó đã đầu tư thêm thời gian tự học nhiều hơn, Mỗi ngày em dành ra hơn 1 tiếng để vừa luyện xen kẽ phần nghe và đọc theo lộ trình thầy đã vạch ra.1 tháng trước khi thi thì em tập trung giải đề, ngày nào rãnh thì 2-3 đề, bận thì 1 đề và cảm thấy tiến bộ hẳn lên Chúc Thầy và trung tâm ngày càng giúp được nhiều người có thể chinh phục tiếng Anh để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.”

  1. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

ngoc-anh

Em vừa thi xong Toeic và vừa nhận được kết quả. Dù bảng điểm ko được như mong đợi cho lắm nhưng em vẫn muốn gửi thầy kết quả này như một lời cảm ơn với thầy! Thật sự em rất thích cách dạy của thầy, vừa giúp em nắm được cách làm bài vừa giúp em có động lực nhiều hơn trong việc học tiếng anh. Đặc biệt em rất thích khi sau kết thúc mỗi buổi học ngoài nhận được các tài liệu ôn tập thầy còn gửi cho tụi em những bài hát, những video và những câu trích dẫn rất hay, rất ý nghĩa. “Shoot for the moon. Even if you miss, you’ll land among the stars.” – Đây là một trong những câu trích dẫn thầy gửi mà em thích nhất.
Nói chung là cảm ơn thầy nhiều lắm ạ. Chúc thầy và trung tâm ngày càng thành công hơn nữa! ^^”

 

  1. Ngô Thị Phương Phương

phuong-phuong

Chào thầy và các bạn!

Mình tên Phương, đang là sinh viên năm cuối, mình vừa thi Toeic vào ngày 21/12/2015 và đã nhận được kết quả. Mặc dù số điểm của mình không quá cao, nhưng mình cũng đã đi thi và cũng có được một số kinh nghiệm, mình cũng rất muốn chia sẻ với các bạn. Mình đã tham gia khóa học Làm chủ tiếng Anh trong 36h của thầy Phong, qua tìm hiểu thông tin trên website và Facebook. Mình đã học một số lớp Toeic trước đó tại các trung tâm, nhưng mình thấy không thật sự hiệu quả. Nhưng khi tham gia vào lớp Toeic 36h, mình cảm thấy tiếng Anh của mình đã cải thiện được rất nhiều so với lúc mới bắt đầu,mình thấy khóa học này thật sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian.Trong lớp bên cạnh việc củng cố ngữ pháp, giải thích và cho ví dụ các từ vựng quan trọng, cung cấp các mẹo làm bài Toeic hữu ích, thầy còn cho mình những bài học để tạo động lực học tiếng Anh, và thật sự mình luôn xem thầy như một tấm gương để nỗ lực và phấn đấu học tiếng Anh.

Bên cạnh 3h trên lớp, học và sửa các bài Test trong giáo trình thầy cung cấp, mình còn tự học ở nhà theo hướng dẫn của thầy cùng những tài liệu mà thầy cung cấp. Tài liệu mà thầy cung cấp rất phong phú, đa dạng và hữu ích được nén qua CD, thật sự cho tới ngày đi thi thì mình vẫn chưa học hết các tài liệu của thầy, vì mình cần bằng để xin việc gấp nên mình thi trước. Mình nghĩ nếu các bạn tận dụng hết hiệu quả của 3h trên lớp, cùng các tài liệu, hướng dẫn của thầy thì việc đạt trên 700 điểm là không khó.

Cách học của mình rất đơn giản, mỗi ngày mình dành khoảng 1h để nghe VOA, TED Talks cho quen tai, rồi học từ vựng trong cuốn 600 từ mà thầy gửi (có cả tiếng Anh và tiếng Việt), sau đó rồi mới làm các bài Test. Mình cũng hay nghe nhạc và xem phim nước ngoài, mình cũng có 1 cuốn sách yêu thích bằng tiếng Anh, mỗi ngày mình đọc vài trang, để học từ vựng, và coi cách sử dụng câu chữ của người bản xứ.

Còn trong lúc làm bài thi:

– Phần nghe: Bình tĩnh và nếu không nghe được câu nào thì bỏ qua câu đó (đánh lụi) để đảm bảo đúng được nhịp làm bài, vì nán lại suy nghĩ thì sẽ không nghe kịp câu tiếp theo, kéo theo các câu khác cũng bị lúng túng, mất tập trung.
– Phần đọc: P5 với P6 mình thấy không khó lắm, các bạn luyện đề nhiều sẽ vững. Còn P7 thì hơi dài mình cũng rất ngán phần này, vì thế các bạn nên đọc trước câu hỏi, xác định được keyword, câu nào ngắn, dễ hiểu thì làm trước, còn các câu khó thì làm sau. Đặc biệt là phải luyện kỹ năng đọc lướt trong phần này

Trên đây là những chia sẻ và kinh nghiệm mà mình rút ra được trong quá trình học và thi, hy vọng giúp ích chút gì đó cho các bạn. Chúc các bạn học hiệu quả và thi đạt được số điểm mong muốn. Chúc thầy sức khỏe và thành công, em cảm ơn thầy rất nhiều ạ!”

 

  1. Nguyễn Trọng Phú

trong-phu

Dù đã học Anh văn từ rất lâu nhưng khi đến với khoá học của thầy, em mới nhận ra sự khác biệt. Phương pháp dạy của thầy rất tích cực và sáng tạo, rèn luyện và truyền cảm hứng cho học viên tự học. Kĩ năng tự học rất cần thiết vì không có người thầy nào mãi theo chân mình, dạy mình phải học những gì. Nhờ thầy, em đã có ý thức học từ vựng mọi lúc mọi nơi, gặp từ nào mới thì lấy điện thoại tra ngay từ đó. Giờ em đã quen với Oxford Dictionary, ít dùng từ điển tiếng việt lại J. Nhờ đó, điểm số cũng cải thiện phần nào. Với em, khoá học của thầy thật sự bổ ích và tích cực. Em tin với cách dạy này, thầy sẽ ngày càng thành công và hơn thế, nhiều thế hệ học viên sẽ thay đổi cách học khi đến với lớp của thầy.”

 

  1. Nguyễn Hoàng Anh

hoang-anh

Cảm nhận của e khi học khóa học 36h:

– Mới gặp thầy, không ngờ thầy trẻ vậy =)))

– Những từ vựng thầy giảng sâu làm e nhớ lâu.

– Tạo động lực sau mỗi buổi học

– Những câu chuyện thời sự

– Bài học cuộc sống

– Châm ngôn: Những gì đạt được là do bản thân mình :)

Cuối cùng e chúc thầy mạnh khỏe để có thể tiệp tục mở những khóa học bổ ích.”